GIỚI THIỆU VỀ TRẦM HƯƠNG XỨ QUẢNG

Một miền ký ức đẹp nhất từ thời thơ ấu được ở bên Ba Má trong những ngày đầu năm, nơi quê nhà thân thương với không gian đất trời hòa quyện trong thời khắc giao mùa của đêm giao thừa. Bên chén trà, bánh ngọt, ly nước dừa tinh khiết, cả nhà cùng quây quần đón xuân giữa khói trầm hương nghi ngút bay xa. Hương khói lan tỏa miên man đem theo ước nguyện về một năm mới bình an, hạnh phúc. Hương đêm xuân cũng như một điều tâm linh gởi đến người thân đã mất và cùng hồi tưởng về những kỷ niệm đẹp trong những năm tháng cuộc đời bên nhau.

Daychuyentramhuongxuquang-09

Dây chuyền trầm hương xứ quảng hình chim hạt, một sản phẩm từ trang sức trầm hương Xứ Quảng ̣đem đến vẻ đẹp tinh tế và sang trọng

Trầm hương Xứ Quảng ra đời từ hoài niệm của một người con xa xứ. Với mong ước được đem hương trầm quê hương bay xa. Giữa bộn bề khó nhọc, một chút đắm chìm trong gian tĩnh lặng bên khói hương trầm sẽ làm chúng ta vững tâm nhìn lại mọi thứ. Nhịp quay cuộc sống sẽ chậm lại để ta nhận ra những điều trân quý trong cuộc đời mà ra có được, chúng ta sẽ sống tốt hơn với một tâm hồn bình yên bởi “TÂM AN thì mọi việc sẽ AN”. Hạnh phúc đôi khi được tạo ra từ những điều đơn giản như thế đó.

Theo dòng chảy cuộc sống, trầm hương không còn là vật chế tác trưng bày hay chỉ tinh cất tinh dầu thô để sử dụng trong ngành Hóa Mỹ phẩm, Dược phẩm… Sản phẩm từ Trầm Hương ngày càng đa dạng theo nhu cầu cuộc sống hiện đại.

tramhuongxuquang-01
trầm hương xứ quảng, sản phẩm giá rẻ, uy tín, chất lượng

Trầm hương Xứ Quảng cũng được sản xuất đa dạng theo mọi nhu cầu với nhiều chủng loại:

 • Trang sức Trầm Hương: vòng tay trầm hương, dây chuyền trầm hương và các loại trang sức khác.
 • Vật phẩm phong thủy Trầm Hương: Tượng trầm, Khối trầm nguyên mẫu, Vật phẩm trang trí chế tác theo nhu cầu.
 • Thực phẩm Trầm Hương & Hỗ trợ sức khỏe:
  o Trà Trầm Hương.
  o Bột Trầm Hương, Tinh dầu Trầm Hương (xông thư giãn, giảm căng thẳng)
  o Dầu Trầm Hương
 • Các sản phẩm truyền thống dùng trong lễ cúng:
  o Nhang trầm
  o Giác xông (gỗ Trầm hương thô)
  o Nụ trầm hương xông
  o Tinh dầu trầm

Chúng tôi vẫn đang tiếp tục hằng ngày cùng các đối tác chế tác sản vật quê hương sao cho đáp ứng nhu cầu tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu bất kỳ về Trầm Hương, đừng ngần ngại liên hệ với Trầm Hương Xứ Quảng để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm đảm bảo hàng nguyên chất đúng Trầm Hương với giá cả phải chăng, nói không với mọi sản phẩm không phải từ trầm hương nhưng gắn nhãn mác trầm hương. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% với những sản phẩm trầm hương được cung cấp từ trầm hương Xứ Quảng nhưng không đúng nguyên liệu trầm hương.

Mọi thông tin cần giải đáp, tư vấn xin vui lòng liên hệ:

TRẦM HƯƠNG XỨ QUẢNG
Hotline:  0913.055.356  |  0913.177.155
Email: [email protected]

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN CÔNG NGHỆ SAPPHIRE
480/12 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
T: (028) 3636.9596 | E: [email protected] | W: https://www.sateco.vn