Nhang trầm hương nguyên chất – nhang sạch an toàn sức khỏe


-8%
Giá gốc là: 600.000₫.Giá hiện tại là: 550.000₫.
-13%
Giá gốc là: 800.000₫.Giá hiện tại là: 700.000₫.
-3%
Giá gốc là: 360.000₫.Giá hiện tại là: 350.000₫.
-12%
Giá gốc là: 250.000₫.Giá hiện tại là: 220.000₫.
-7%
Giá gốc là: 135.000₫.Giá hiện tại là: 125.000₫.
-15%
Giá gốc là: 820.000₫.Giá hiện tại là: 700.000₫.
-10%
Giá gốc là: 100.000₫.Giá hiện tại là: 90.000₫.
-20%
Giá gốc là: 150.000₫.Giá hiện tại là: 120.000₫.
-20%
Giá gốc là: 100.000₫.Giá hiện tại là: 80.000₫.
-8%
Giá gốc là: 200.000₫.Giá hiện tại là: 185.000₫.
-11%
Giá gốc là: 280.000₫.Giá hiện tại là: 250.000₫.

nhang trầm hương nguyên chất
Nhang trầm hương nguyên chất là sản phẩm cao cấp số 1 dùng trong thờ cúng

Nhang trầm hương là các loại nhang được làm từ bột gỗ trầm hương, có mùi thơm đặc trưng. So với nhang thông thường, nhang trầm cao cấp hơn bởi trầm hương có ý nghĩa quan trọng trong sức khỏe tinh thần và phong thủy.

Công dụng của nhang trầm hương

Nhang trầm hương có nhiều công dụng nên chúng có thể dùng cho nhiều trường hợp, như:

    • Dùng trong thờ cúng: Trong nhiều tôn giáo và tín ngưỡng, nhang trầm hương thường được đốt để tạo một không gian linh thiêng và tạo sự tập trung trong nghi lễ tôn thờ.
    • Mục đích phong thuỷ: Xua đẩy tà khí, xú uế, thanh lọc không khí.
    • Dùng trong Thiền định: Mùi thơm của trầm hương có thể giúp thiền viên tập trung và thư giãn trong quá trình thiền.
    • Cân bằng tâm hồn & giảm căng thẳng: Đốt nhang trầm để tạo ra một mùi thơm đặc trưng có thể giúp tạo một môi trường thư giãn và tĩnh lặng.
    • Có thể dùng trong Yoga, trà đạo, thưởng hương tùy theo nhu cầu

Điểm đặc biệt của nhang trầm hương nguyên chất

Trên thị trường hiện này có rất nhiều loại nhang trầm hương, đa dạng cả về chủng loại, giá cả và kích thước. Nhưng có giá trị và đáng mua nhất là nhang trầm hương nguyên chất. Nhang trầm hương nguyên chất là nhang mà thành phần chỉ bao gồm bột trầm hương, bột keo cây bời lời là chất kết dính và có thêm que tăm hoặc không (tùy loại).

nhang trầm hương nguyên chất
Nhang trầm hương nguyên chất tại Trầm Hương Xứ Quảng cam kết không tẩm ướp, phun hoá chất độc hại tạo mùi, chất bảo quản, dẫn cháy

Tại sao nên mua nhang trầm hương nguyên chất?

Chất lượng và mùi hương tốt hơn

Nhang trầm nguyên chất có mùi hương tinh khiết và thơm hơn so với những loại nhang có chứa hỗn hợp hoặc hương liệu giả mạo. Mùi thơm ở đây là mùi hương thanh mát, dịu ngọt nhè nhẹ. Nhang trầm nguyên chất thời gian cháy rất lâu, đặc biệt nhang để càng lâu sẽ càng thơm.

Vì không ngâm hóa chất nên nhang sẽ không cuộn tàn, cháy đến đâu rơi tàn đến đó. Sau khi đốt nhang cháy rụng xuống tạo ra tàn tro mịn, không giữ lửa, không lo bắt cháy sang vật dụng khác.

An toàn cho sức khỏe

Nhang trầm hương nguyên chất là nhang trầm hương sạch, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Chính vì thế nó có thể dùng cho mọi không gian từ nhà ở, khu nhà chung cư, phòng máy lạnh đến chùa chiền, nhà thờ đông người. Đặc biệt an toàn khi dùng cho các trang thờ thấp hoặc không gian kín hoặc nhà có người cao tuổi, em bé nhỏ và phụ nữ mang thai.

Và bởi vì không lẫn hóa chất nên bạn có thể bỏ nhang vòng vào lư hương và đặt tại phòng ngủ, phòng khách hay bàn làm việc mà không sợ hít khói độc hại.

Ý nghĩa tâm linh hơn

Trong các nghi lễ, trầm hương nguyên chất được ưa chuộng vì nó được coi là linh thiêng và có khả năng tương tác tốt với tâm hồn. Nên nếu bạn muốn sử dụng trầm hương cho các mục đích tâm linh, thì sản phẩm nguyên chất là lựa chọn tốt nhất.

Có những loại nhang trầm hương nguyên nhất nào?

Có 3 loại phổ biến như sau:

Nhang trầm hương nguyên chất có tăm

Nhang trầm hương nguyên chất có tăm được dùng phổ biến, nhất là trong thờ cúng. Nhang được làm từ 100% thành phần tự nhiên gồm: Bột trầm hương, keo thực vật (thường là keo bời lời) và tăm tre.

Có 3 kích thước: 20cm, 30cm, 40cm theo chiều cao của gian thời. Loại nhang 20cm dùng được cho gian thờ thấp như chung cư, phòng trọ.

nhang trầm hương nguyên chất
Nhang được làm từ 100% thành phần tự nhiên

Nhang trầm hương nguyên chất không tăm

Nhang trầm hương nguyên chất không tăm là nhang không có lõi tăm bên trong. Nhang này lại chia 2 loại nhỏ: Loại nhang cây gồm hai nguyên liệu chính: 100% bột trầm kết hợp và keo thực vật (thường là keo bời lời).

Có kích thước và công dụng gần tương tự như nhang trầm hương nguyên chất có tăm. Loại nhang nén 100% bột trầm, đóng ép nén lực bằng, không pha trộn thêm bất cứ hương liệu, hóa chất độc hại nào nên giữ được mùi thơm vốn có của trầm. Loại này thuộc phân khúc cao cấp, chuyên dùng trong thưởng trà – thưởng hương hoặc nhu cầu thư giãn, thiền đình, yoga.

nhang trầm hương nguyên chất
Nhang Kỳ trồng nén hình vân mây không keo – không tăm

Nhang vòng trầm hương

Nhang vòng trầm hương (hay nhang khoanh trầm hương) cũng được làm từ 100% bột trầm kết hợp và keo thực vật (thường là keo bời lời). Nhang có nhiều vòng, cho thời gian đốt lâu hơn, không làm mất nhiều thời gian cho việc châm đốt nhang.

Với mục đích đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, chúng tôi có các loại nhang trầm vòng đa dạng như: Nhang vòng 2 giờ, 4 giờ và 12 giờ.

nhang trầm hương nguyên chất
Nhang vòng trầm hương cho thời gian đốt lâu hơn

Điểm lưu ý để lựa chọn đúng nhang trầm chất lượng

Nếu dựa vào thành phần để lựa phân biệt nhang trầm tẩm hóa chất và nhang trầm chất lượng thì chỉ có nhà sản xuất mới biết được. Trầm hương Xứ Quảng sẽ giúp bạn nhận biết và chọn mua đúng nhang chất lượng qua một số yếu tố sau:

Yếu tố xem xét Điểm nhận dạng nhang trầm hương nguyên chất
🔰 Màu sắc Vàng nâu nhạt hoặc Xám nhạt do thành phần chính từ trầm hương.
🔰 Lúc chưa sử dụng Chủ yếu mùi mộc, thoang thoảng chút ít thơm rất nhẹ (bởi đặc tính Trầm hương là khi đốt hoặc nung trong nhiệt độ cao th̀i mới thơm do tinh dầu trầm, bình thường chỉ thơm nhẹ)
🔰 Khi xông đốt Gần như không gây dị ứng ngoại trừ một số người cơ địa rất đặc biệt. Tùy theo chủng loại mùi thơm nhiều hoặc ít nhưng hương thơm man mác, cảm giác dễ chịu nhất là khi thử xông đốt trong không gian kín. Chờ cháy hết, bạn mở cửa vào thì sẽ nghe mùi hương trầm rất rõ và man mác lan tỏa trong phòng.

Địa chỉ mua nhang trầm hương uy tín – an toàn – chất lượng

Nhang trầm hương có rất nhiều giá khác nhau và giá từ vài chục ngàn đến vài chục triệu chỉ cho 1 ống nhang. Ống nhang có nhiều trọng lượng khác nhau và thậm chí các loại đắt đỏ được tính đến cây với trọng lượng vài gram. Lý do giá cả dao động như thế là vì tùy theo lượng tinh dầu trầm chứa trong bột nhang và chủng loại trầm tạo ra loại bột làm nhang trầm hương đó.

nhang trầm hương
Trầm hương Xứ Quảng chuyên phân phối nhang trầm uy tín – an toàn – chất lượng

Trầm hương Xứ Quảng cam kết mọi sản phẩm từ nhang trầm luôn đảm bảo đúng nguyên liệu từ trầm hương. Chúng tôi không cung cấp sản phẩm gọi là “nhang trầm nhưng giá rẻ bằng nhang thường hoặc cao hơn một tý, điều này không đúng thực tế với chi phí sản xuất nhang trầm đúng chất lượng giá thành tính theo đơn vị cây”.

Ngoài ra, để bảo vệ môi trường và hạn chế rác thải: Chúng tôi áp dụng chính sách trừ lại tiền bao bì cho khách hàng khi sử dụng lần sau, quý khách hàng xin lưu ý không nên vứt bỏ bao bì hộp nhang nếu còn sử dụng được. Mỗi người một chút, chúng ta cùng chung tay bảo vệ môi trường nhé. Chúng tôi cũng hy vọng chính sách này tiết kiệm chi phí đến Quý khách hàng sao cho sử dụng hiệu quả và chất lượng tốt nhất.

Tại Trầm hương Xứ Quảng, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm Trầm hương nguyên chất chất lượng với giá cả phải chăng để quý khách hàng xông đốt như: trầm hương miếng, nụ xông trầm hương, nhang trầm hương, bột trầm hương nguyên chất,….

Mọi thông tin cần giải đáp, tư vấn xin vui lòng liên hệ:

TRẦM HƯƠNG XỨ QUẢNG
Hotline:
 0913.055.356  |  0913.177.155
Email: [email protected]

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN CÔNG NGHỆ SAPPHIRE
480/12 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
T: (028) 3636.9596 | E: [email protected] | W: https://sateco.vn