Lư xông trầm hương điện -Dụng cụ xông đốt trầm hương

Ngày nay với sự đa dạng về sản phẩm được tạo từ Trầm hương thì đi kèm cũng rất nhiều dụng cụ xông đốt Trầm hương được tạo ra. Trong đó lư xông trầm hương điện vừa đem lại sự tiết kiệm trong sử dụng Bột Trầm, vừa tăng thời gian xông đốt và đem đến không gian của bạn sự thanh lọc, thu hút tài lộc và may mắn.

 

lư xông trầm bằng điện
Lư xông trầm bằng điện-Thời gian xông 6h/1lần

1. Tác dụng đốt trầm hương đối với tâm linh, phong thủy 

tinh dầu trầm hương việt nam
Tinh dầu trầm hương việt nam – Một trong các sản phẩm dùng xông đốt, lau chùi các Vật phẩm thờ cúng

Từ rất xa xưa, Trầm Hương đã được sử dụng cho mọi tôn giáo tín ngưỡng từ Công Giáo, Thiên Chúa Giáo, Đạo Giáo, Do Thái, Hồi Giáo …gần như tất cả các tôn giáo đều sử dụng trầm hương.

Các tôn giáo tín ngưỡng khác nhau đều mang một màu sắc riêng cũng như cách dùng khác nhau. Tuy nhiên, các tôn giáo cũng có những mục đích giống nhau khi sử dụng Trầm hương trong các nghi lễ trọng đại như: thanh lọc không khí, tẩy uế, xua đuổi tà ma, là cầu nối để dẫn đến đấng Chúa trời, Phật,…

Có lẽ trầm hương là một phần của dòng chảy lịch sử phát triển của loài người và đã chứng minh được sự quý hiếm và nhiệm màu của mình.

Đốt trầm hương trở thành một nét đẹp văn hóa Việt Nam, đặc biệt trong ngày Tết cũng như trong đời sống hàng ngày bởi nó chứa đựng những ý nghĩa riêng về tâm linh, phong thủy. 

Trầm hương được xem như một vật phẩm quý hội tụ những vượng khí tinh hoa của đất trời, có dương khí mạnh và là cầu nối tâm linh giữa con người với các Đức tâm linh tuỳ theo từng tôn giáo. Do đó, đốt trầm hương hằng ngày nhất là tại cơ sở kinh doanh/văn phòng làm việc/nhà riêng hoặc vào mỗi dịp cúng bái, lễ Tết có tác dụng xua tà khí, hút vượng khí. Nhiều người tin rằng đốt trầm hương sẽ giúp những điều may mắn tốt lành và cuộc sống thịnh vượng đến với gia chủ, thanh lọc tâm khí con người trở nên tĩnh tâm hơn.

Xem thêm bài: Tác dụng của việc xông đốt trầm hương

2. Cách đốt trầm hương mang lại hiệu quả bao gồm việc dùng lư xông trầm hương điện

dăm xỉa trầm hương giá rẻ
Dăm xỉa trầm hương – Sản phẩm dùng trong Xông đốt hằng ngày

Xem thêm: 8 trường hợp thường xông đốt trầm hương trong cuộc sống

Việc đốt trầm hương đúng cách là rất quan trọng, nhằm giúp người sử dụng phát huy hết những tác dụng của trầm hương mang lại cho sức khỏe. Tùy thuộc vào loại trầm được sử dụng sẽ có những cách đốt trầm hương khác nhau.

  • Dùng tinh dầu: Hòa 1 lượng tinh dầu nhỏ vào nước, dùng để lau chùi các vật phẩm thờ cúng, trưng bày.
  • Dùng bột trầm: Dùng dụng cụ lư xông trầm hương điện
  • Dùng viên trầm (Nụ Trầm hương): Đốt lên trong lư xông trầm/Thác khói Trầm Hương.
  • Dùng Trầm cây nén không tăm đốt trên Đế cắm.
  • Dùng Trầm miếng thô: Đốt trong Lư xông Trầm cùng viên than nén không mùi Hoặc bẻ nhỏ dùng trong lư xông trầm hương điện.

Trong đó, việc sử dụng bột trầm hoặc viên trầm hoặc Trầm cây nén không tăm là các cách dùng phổ biến và hiệu quả nhất

nhang trầm hương cây có tăm
Nhang trầm hương cây có tăm – Dùng trong thờ cúng, thu hút tài lộc, may mắn

3.Lư xông trầm hương điện – Một Dụng cụ đốt trầm hương

Một trong những dụng cụ đốt trầm hương được nhiều người biết đến và sử dụng hiện nay có thể kể đến là lư xông trầm hương điện.

Lư xông trầm hương điện thường được làm bằng chất liệu gốm tráng men, cách điện, tùy chỉnh được nhiệt độ, giúp lan tỏa hương trầm trong không gian mà không tạo khói gây và làm đen tường. Màu sắc, chất liệu gốm của sản phẩm sẽ góp phần làm không gian sống và làm việc của bạn trở nên nhã nhặn, thư thái hơn.

Ưu điểm của phương pháp xông trầm bằng lư xông trầm hương điện là việc đốt Trầm sẽ trong thời gian dài do Bột Trầm từ từ lan tỏa theo nhiệt độ, đặc biệt thích hợp tại không gian kín như Văn phòng làm việc/Phòng ngủ …

Nhang Kỳ trồng nén hình vân mây
Nhang Kỳ trồng nén hình vân mây – Dùng trong xông đốt -Thư giãn- Yoga-Thiền

Cách sử dụng lư xông trầm hương điện rất đơn giản chỉ với 2 bước:

  • Bước 1:Cho 1 lượng nguyên liệu trầm vừa đủ vào khay chứa của lư xông trầm hương điện
  • Bước 2: Tùy chỉnh nhiệt độ hợp lý với từng loại nguyên liệu (Tinh dầu trầm là 100 độ; Bột trầm là 250 độ; Nụ trầm là 330 độ). Khi mùi hương lan tỏa có thể giảm bớt nhiệt độ theo thiết bị đã gắn trên lư xông trầm hương điện.

Sử dụng lư xông trầm điện bằng chất liệu gốm vừa có sức lan tỏa trầm hương tốt, vừa giúp bạn tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Mỗi lần có thể sử dụng tối đa trong khoảng 6 tiếng.

đế đốt trầm hương - khay đốt trầm bằng tre
Đế đốt trầm hương -đế hộp khay tre, giữ nguyên mùi hương trầm tinh sơ

Dù là sử dụng hình thức xông đốt trầm hương nào bao gồm cả việc có sử dụng lư xông trầm hương điện, điều đặc biệt bạn cần lưu ý là được trầm hương nguyên chất 100% để tránh phải hít phải các tạp chất/hóa chất nếu là hàng giả, hàng nhái. Trầm Hương Xứ Quảng cam kết cung cấp đến khách hàng chất lượng mọi sản phẩm đều là trầm hương nguyên chất, chúng tôi cam kết tuyệt đối không phân phối và luôn nói KHÔNG với bất kỳ sản phẩm không đúng chất lượng.

Mọi thông tin cần giải đáp, tư vấn xin vui lòng liên hệ:

TRẦM HƯƠNG XỨ QUẢNG Hotline:  0913.055.356  |  0913.177.155
Email: [email protected]

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN CÔNG NGHỆ SAPPHIRE 480/12 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh T: (028) 3636.9596 | E: [email protected] | W: https://www.sateco.vn

Bài viết liên quan

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *