TINH DẦU TRẦM HƯƠNG DÙNG ĐỂ LÀM GÌ?

Trầm Hương là một sản vật cao cấp được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tinh dầu trầm hương được chiếc xuất từ trầm hương có thể sử dụng làm:

1.Tinh dầu trầm hương dùng trong ngành sản xuất nước hoa

Tinh dầu trầm hương các hãng nước hoa lớn trên thế giới dùng để định hương nước hoa bởi đặt tính tinh dầu trầm là chất định hương có gốc lưu hương rất lâu. Việc dùng tinh dầu trầm pha vào nước hoa để giúp cho nước hoa thơm và lưu hương lâu hơn. Tùy theo chất lượng tinh dầu và mùi thơm, một lít tinh dầu trầm có giá trị >100,000USD là điều không phải hiếm gặp trên thị trường.

tinh dầu trầm hương việt nam
Xem thêm các sản phẩm Tinh dầu trầm hương việt nam-Món quà tặng cao cấp-sang trọng và khác biệt

2.Tinh dầu trầm hương dùng trong Dược phẩm

Tinh dầu trầm hương các tác dụng:

  • An thần: trong dầu trầm hương có hơn 150 hợp chất phức tạp, khi đốt tạo mùi thơm quyến rũ, giúp cho tinh thần thử giản, thoải mái.
  • Kháng viêm: trầm sinh ra là để chống lại các vi khuẩn sinh ra gây bệnh, chính vì vậy nó là chất kháng sinh tự nhiên hiệu quả.
  • Giảm đau: Giúp chữa các bệnh đau nữa đầu, ức ngực khó thở, trị đau bụng hiệu quả.
  • Tốt cho tim mạch: Đông y cho rằng trầm giúp trợ tim, giản tĩnh mạch tốt.
  • Tốt cho thận: Trầm bổ nguyên dương, làm ấm thận, rất tốt với người thận khí hư, lợi tiểu.
  • Có lợi tiêu hóa: Trầm giúp tiêu đờm, trị tiêu chảy, ngộ độc thực phẩm, chống nôn ói.
  • Tăng cường sinh lực cho phái mạnh : Trầm hương có tính dương, chuyên trị sinh tinh lạnh và là dược liệu cường hoá giúp cho đàn ông sung mãn.
tinh dầu trầm hương
Tinh dầu trầm hương indo, dùng như nước hoa, giảm stress, thư giãn

2.Tinh dầu trầm hương dùng như một loại nước hoa

  • Người ta đeo các loại trang sức Trầm hương hoặc dùng tinh dầu trầm hương như dạng nước hoa. Chỉ cần một lượng tinh dầu cực kỳ nhỏ. Hương thơm lưu giữ bền tới 24h sẽ để quanh bạn mùi thơm trầm hương phảng phất. Hương thơm như một năng lượng Hạnh phúc từ trầm hương giúp tâm trạng thư thái, an nhiên, sáng suốt cả ngày dài làm việc, học tập, nghiên cứu.

3.Tinh dầu trầm hương dùng trong Phong thủy

  • Hoà một lượng tinh dầu trầm hương nhỏ để lau chùi các vật dụng thờ cúng, trưng bày theo phong thủy để tẩy sạch các bụi bẩn, thu húr tài lộc may mắn
  • Xông đốt tinh dầu trầm hương hằng ngày trong Trà đạo, Thưởng Hương trong Hương đạo, trong Thiền, Yoga, Thư giãn… hoặc khi trong nghi thức thờ cúng để tẩy trừ xú uế, thanh lọc không khí, thu hút tài lộc, vượng khí trong không gian sống/làm việc
tinh dầu trầm hương việt nam
Sản phẩm Tinh dầu trầm hương việt nam nguyên chất 100%

4. Vài nét về Trầm hương là gì?

Trầm hương thực chất là một phần gỗ sinh ra từ vết thương trên thân cây Dó Bầu, một loài thực vật sinh trưởng mạnh ở Ấn Độ và một số nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Gỗ trầm hương chứa nhiều nhựa thơm cũng chính là tinh dầu trầm hương có tác dụng tốt cho sức khỏe người sử dụng. Trầm hương từ xa xưa đã trở thành một cống phẩm quý dành cho các bậc vua chúa trong triều đình nguy nga tráng lệ. Cho đến ngày nay vẫn được nhiều người biết đến như một vật phẩm đặc biệt và quý hiếm.

Mùi thơm của trầm hương khi đốt lên có sức lan tỏa đậm đà, mang lại cho người dùng cảm giác thư thái và dễ chịu. Không chỉ đơn thuần giúp không gian sống và làm việc hài hòa khí vận phong thủy, đốt trầm hương hay xông trầm hương hay tinh dầu trầm hương còn mang đến những giá trị tuyệt vời cho sức khỏe. Mùi hương đặc biệt của gỗ trầm hương giúp an thần, giảm căng thẳng, lọc sạch không khí và có tác dụng đáng kể đối với sức khỏe.

tinh dầu trầm hương việt nam
Tinh dầu trầm hương cao cấp Việt Nam – Sánh đặc & Lưu hương lên đến 12h – Sản phẩm đi kèm hộp quà tặng cao cấp

Bạn có thể xem thêm: TÁC DỤNG CỦA VIỆC XÔNG ĐỐT TRẦM HƯƠNG TẠI ĐÂY

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *