Trầm hương nén không tăm-Tác dụng & Cách dùng

Tác dụng đốt trầm hương đối với tâm linh, phong thủy

cách làm nhang trầm

 • Đốt trầm hương nói chung và Nhang trầm nén không tăm đã trở thành một nét đẹp văn hóa Việt Nam, đặc biệt trong ngày Tết cũng như đời sống hàng ngày bởi nó chứa đựng những ý nghĩa riêng về tâm linh, phong thủy.
 • Việc đốt Trầm Hương không những phổ biến trong Phật Giáo mà xông đốt Trầm Hương được thực hiện trong mọi nghi thức tín ngưỡng cuả mọi tôn giáo: Hồi Giáo, Công Giáo, Thiên Chúa, Do Thái…
 • Trầm hương được xem như một vật phẩm quý hội tụ những vượng khí tinh hoa của đất trời, có dương khí mạnh và là cầu nối tâm linh giữa con người với các Đức tâm linh tuỳ theo từng tôn giáo.

Do đó, đốt trầm hương hằng ngày nhất là tại cơ sở kinh doanh/văn phòng làm việc/nhà riêng hoặc vào mỗi dịp cúng bái, lễ Tết có tác dụng xua tà khí, hút vượng khí. Nhiều người tin rằng đốt trầm hương sẽ giúp những điều may mắn tốt lành và cuộc sống thịnh vượng đến với gia chủ, thanh lọc tâm khí con người trở nên tĩnh tâm hơn.

hương đạo
Hương đạo, nghệ thuật thưởng hương Trầm từ Nhật Bản

Mời bạn xem thêm bài: Xông đốt Trầm hương-Những điều cần biết

Cách đốt trầm hương mang lại hiệu quả

Nhang Kỳ trồng nén hình vân mây
Nhang Kỳ trồng nén hình vân mây dùng trong thư giãn trà đạo, hương đạo, yoga, khử khuẩn xe hơi, phòng khách sạn lưu trú khi đi du lịch,công tác

Việc đốt trầm hương đúng cách là rất quan trọng, nhằm giúp người sử dụng phát huy hết những tác dụng của trầm hương mang lại sức khỏe khi sử dụng. Tùy thuộc vào loại trầm được sử dụng sẽ có những cách đốt trầm hương khác nhau.

 • Dùng Trầm cây nén không tăm (nhang trầm nén không tăm) đốt trên Đế cắm.
 • Dùng bột trầm: Dùng dụng cụ lư xông trầm Điện
 • Dùng viên trầm (Nụ Trầm hương): Đốt lên trong lư xông trầm/Thác khói Trầm Hương.
 • Dùng Trầm miếng thô: Đống trong Lư xông Trầm cùng viên than nén không mùi
 • Dùng tinh dầu: Hòa 1 lượng tinh dầu nhỏ vào nước, dùng để lau chùi các vật phẩm thờ cúng, trưng bày.

Cách dùng nhang trầm nén không tăm (Trầm cây nén)

Sử dụng bột trầm hoặc viên trầm hoặc nhang trầm nén không tăm (Trầm cây nén không tăm) là các cách dùng phổ biến và hiệu quả nhất.

Đặc biệt nhang trầm nén không tăm được sử dụng rất tiện dụng, mỗi lần sử dụng không nhất thiết bạn phải đốt hết cây mà nếu không gian vừa đủ thơm th̀i tắt và xông đốt cho lần sau. Nhang trầm nén không tăm sử dụng trong các trường hợp như:

 • Xông đốt hằng ngày thu hút tài lộc, vượng khí tại Văn phòng làm việc/Cơ sở kinh doanh.
 • Xông đốt khi đi công tác/du lịch để khử Phòng lưu trú (ẩm mốc/sơn mới/khác) hoặc thư giãn/giảm stress.
 • Xông đốt trong phòng ngủ trước khi ngủ để giúp an thần, thư giãn, giảm stress
 • Xông đốt trong Trà đạo/Hương đạo hoặc đơn giản là trong buổi tối ấm cúng bên tách trà cùng bạn bè/gia đình.
 • Xông đốt khi Thiền/tập luyện Yoga rất phù hợp khi sử dụng nhang trầm nén không tăm xông đốt.
nhang trầm không tăm
Nhang trầm không tăm dùng trong thư giăn, thiền, yoga, trà đạo, hương đạo, thu hút tài lộc, may mắn

Mời bạn xem thêm bài: Nhang trầm hương-Những điều cần biết

Về chúng tôi

Trầm hương Xứ Quảng cam kết mọi sản phẩm từ nhang trầm nén không tăm và các loại nhang trầm khác luôn đảm bảo đúng nguyên liệu từ trầm hương. Đặc biệt sản phẩm nhang trầm nén không tăm hoặc nhang trầm cây có tăm đã được xuất khẩu.

Chúng tôi không cung cấp sản phẩm gọi là “nhang trầm nhưng giá rẻ bằng nhang thường hoặc cao hơn một tý, điều này không đúng thực tế với chi phí sản xuất nhang trầm đúng chất lượng giá thành tính theo đơn vị cây”.

Ngoài ra, để bảo vệ môi trường và hạn chế rác thải: chúng tôi áp dụng chính sách trừ lại tiền bao bì cho khách hàng khi sử dụng lần sau, quý khách hàng xin lưu ý không nên vứt bỏ bao bì từ Hộp nhang cây, Nhang nụ, Nhang khoanh, Trầm nén cây không tăm … nếu còn sử dụng được. Mỗi người một chút, chúng ta Cùng chung tay bảo vệ môi trường nhé. Chúng tôi cũng hy vọng chính sách này tiết kiệm chi phí đến Quý khách hàng sao cho sử dụng hiệu quả và chất lượng tốt nhất.

nhang trầm hương cây không tăm
Nhang trầm hương cây không tăm hộp 5g-10g-30g. Mỗi gram:20cây-Thời gian cháy: 20′

Tại Trầm hương Xứ Quảng, chúng tôi cam kết cung cấp nhang trầm nén không tăm nói riêng và mọi sản phẩm Trầm hương nguyên chất chất lượng với giá cả phải chăng để quý khách hàng xông đốt như: trầm hương miếng, nụ xông trầm hương, nhang trầm hương, bột trầm hương nguyên chất….

Mọi thông tin cần giải đáp, tư vấn xin vui lòng liên hệ:

TRẦM HƯƠNG XỨ QUẢNG Hotline:  0913.055.356  |  0913.177.155
Email: [email protected]

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN CÔNG NGHỆ SAPPHIRE 480/12 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh T: (028) 3636.9596 | E: [email protected] | W: https://www.sateco.vn

Bài viết liên quan

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *