VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG CÓ Ý NGHĨA GÌ

1. Trầm hương là gì ?

Nhang nén không keo
Trầm hương – Nguyên liệu làm nên loại Trầm nén không keo – Dùng trong trà đạo, hương đạo 

Vòng tay trầm hương tự nhiên sẽ làm từ khối gỗ nhiễm trầm (tinh dầu) đó, đem gia công thành các loại  trang sức trầm hương nói chung và Vòng tay trầm hương nói riêng hoặc chế tác thành các vật phẩm trưng bày.

Trầm hương xuất phát từ cây có tên khoa học Aquilaria crassna, là một loài thực vật họ trầm được hình thành do quá trình tiết dầu của cây Dó (chỉ có ở khu vực Đông Nam Á). Tinh dầu được tạo ra khi cây “bị thương” (bị vết cắt vào thân), lúc đó cây tiết ra một chất tinh dầu nhằm kháng lại sự xâm nhập của một loài kí sinh gây hại. Chất dầu này được kết tinh lâu ngày, hình thành trên thân cây giống như những chiếc bìu sần sùi, tỏa ra một mùi thơm rất dễ chịu.

Ngày nay, việc đeo Vòng tay trầm hương trở nên phổ biến, vậy đâu là công dụng khi bạn sử dụng vòng tay trầm hương?

VongtaytramhuongXuquang
Mời xem các mẫu Vòng tay trầm hương làm từ trầm nguyên khối tại đây

2. Công dụng của việc đeo Vòng tay trầm hương

Vòng tay phong thủy mệnh Thuỷ hoặc Vòng tay phong thủy mệnh Mộc - Vòng tay trầm hương 216hạt
Vòng tay trầm hương phong thủy mệnh Thuỷ – Vòng tay trầm hương phong thủy mệnh Mộc – Vòng tay trầm hương 216hạt

Việc đeo vòng tay trầm hương tuỳ thuộc vào sở thích của bạn với phong cách sử dụng vòng tay gỗ hoặc đôi khi bạn thích mùi thơm của trầm hương hoặc có thể bạn đeo theo phong thuỷ. Vòng tay trầm hương phù hợp với tất cả nhu cầu bởi nó đáp ứng được nhiều công dụng như sau:

Là loại trang sức có mùi thơm tự nhiên, rất lôi cuốn và dễ chịu, giúp cho  bạn thư giãn bất cứ khi nào, đặc biệt trong công việc/cuộc sống khi gặp các sự việc áp lực, căng thẳng: Trầm Hương là hợp chất tinh dầu tinh khiết được kết tinh tự nhiên, với mùi hương ngọt dịu làm an thần dưỡng khí nên khi sử dụng vòng tay trầm hương , bạn có thể dễ dàng thư giãn và đầu óc nhẹ nhàng khi mùi thơm nhè nhẹ phảng phất xung quanh.

Cũng chính vì đặc tính này, tinh dầu trầm hương được sử dụng làm chất định hương trong nước hoa, giúp cho hương thơm lôi cuốn và lâu bền từ hàng chục năm trước và nhiều loại sản phẩm khác trong ngành mỹ phẩm.

Mời đọc thêm: HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CÁCH BẢO QUẢN VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG

Tinh dầu trầm hương là hợp chất có tinh chất kháng chuẩn và cũng được bào chế trong ngành Dược phẩm lẫn Đông y. Vậy nên việc đeo vòng trầm hương sẽ thẩm thấu và hấp thụ qua da, giúp cho cơ thể khoẻ mạnh. Trầm hương được xem là vị thuốc kỳ diệu trông đông y, có rất nhiều bài thuốc và sử sách nói về công dụng cũng như những phương thức chữa bệnh của trầm hương.

 

vòng tay trầm hương giá rẻ
Vòng tay trầm hương Xứ Quảng uy tín, chất lượng

Mời đọc thêm: VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG-CÁCH ĐO VÀ LỰA CHỌN THEO PHONG THỦY

dây chuyền trầm hươngVòng tay trầm hương giúp người đeo trừ tà khí xung quanh, thu hút may mắn và tránh được nhiều tai kiếp trong quan niệm trong phong thuỷ. Trầm hương là sản vật có dương khí rất cao bởi hấp thu từ linh kḥí của trời đất trải qua quá trình hình thành lâu dài mới có tinh chất tạo nên trầm hương. Hương thơm của trầm hương là cầu nối tâm linh vô hình.

Vì vậy đeo Vòng tay trầm hương nói riêng và các loại trang sức Trầm hương nói chung sẽ giúp chúng ta trừ các tà khí, xú uế, thu hút tài lộc, may mắn cho người đeo. Vòng tay trầm hương còn cung cấp một nguồn năng lượng vô hạn cho cơ thể người sử dụng theo quan niệm phong thủy. Giống như một sợi dây liên kết vô hình của không gian, nó luôn nhận lại được những tín hiệu tích cực của vũ trụ bao la, giúp người sử dụng nhận được may mắn, bình an…

Mời đọc thêm: CÁC YẾU TỐ TẠO NÊN GIÁ TIỀN VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG

Kết luận

Từ xưa, trầm hương là một sản vật dâng lên triều đình, nó là vật phẩm trưng bày hoặc chế tác thành trang sức quý giá tinh xảo phục vụ các vị Vua Chúa, với đặc tính hương thơm của trầm hương dùng xua đuổi muỗi và mang đến giấc ngủ dễ chịu hơn, trầm hương đã là vật được sử dụng rất nhiều trong hoàng cung.

Ngày nay với cuộc sống công nghiệp hiện đại, trầm hương vẫn tiếp tục được nhiều người mang bên mình như một vật phòng thân. Đặc biệt trong cuộc sống với nhiều bận rộn, lo toan, nhiều áp lực khiến chúng ta rất dễ có tâm trạng không tốt th̀i việc đeo vòng tay trầm hương bên mình sẽ giúp chúng ta đôi khi được bình tâm. Tâm an thì vạn sự đều an, từ đó may mắn tài lộc cũng có thể dễ dàng đến với ta trong cuộc sống.

Để sử dụng Vòng tay Trầm hương được với chất lượng cao, bền, đẹp và giá cả phải chăng,  quý khách hàng xin liên hệ Trầm Hương Xứ Quảng, chúng tôi cam kết cung cấp chất lượng đúng Trầm hương nguyên khối với chính sách bảo hành đánh bóng sản phẩm miễn phí vĩnh viễn trong quá trình sử dụng sản phẩm trang sức các loại bao gồm cả Vòng Tay Trầm Hương.

Mọi thông tin cần giải đáp, tư vấn xin vui lòng liên hệ:

TRẦM HƯƠNG XỨ QUẢNG
Hotline:  0913.055.356  |  0913.177.155
Email: [email protected]

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN CÔNG NGHỆ SAPPHIRE
480/12 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
T: (028) 3636.9596 | E: [email protected] | W: https://sateco.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *